Cô giáo tiểu học Trung Quốc xinh đẹp như hot girl

Thời gian qua, những bức ảnh đứng lớp của cô giáo tiểu học Trung Quốc là Đường Đinh Đinh thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Bộ ảnh này đã khiến tên tuổi của cô giáo sinh năm 1993 này trở hết "hot" trong cộng đồng mạng.Với quần jeans và áo sơ mi trắng cắm thùng hết sức giản dị nhưng bởi vẻ thân hình thon thả và khuôn mặt xinh đẹp của cô giáo xinh đẹp Đường Đinh Đinh khiến nhiều người phải siêu lòng.Một số cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh này của cô giáo Đường Linh Linh đã ngợi ca cô là "cô giáo tiểu học xinh đẹp nhất Trung Quốc".Đường Đinh Đinh sinh năm 1993 tại Giang Tô - Trung Quốc. Cô từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm An Khánh tỉnh An Huy. Hiện tại cô đang là giáo viên của một trường tiểu học tại thành phố Giang Tô.Đường Đinh Đinh chia sẻ, người có ảnh hưởng lớn nhất trong việc cô chọn nghề "gõ đầu trẻ" đó là ông nội của cô khi ông cũng là một giáo viên xuất sắc.Khuôn mặt trắng trẻo, thanh tú cùng với mái tóc dài đen nhánh khiến cho Đường Đinh Đinh nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.Để có được một thân hình nuột nà và có sức khỏe để đứng lớp, cô giáo xinh đẹp người Trung Quốc thường xuyên dành thời gian để tập Gym.Ngoài niềm vui với những đứa trẻ trong giờ đứng lớp, cô giáo xinh như hot girl Đường Đinh Đinh còn có có thú vui khác như đọc sách, viết thư pháp hay chơi piano.Cô giáo trẻ 9x chia sẻ rằng cô rất yêu trẻ con và đã học được cách hoàn đồng với những học trò của cô trong giờ học cũng như ngoài giờ lên lớp bằng việc dẫn chúng đi dã ngoại.Ngoài vẻ đẹp trong giờ đứng lớp thì Đường Đinh Đinh còn thu hút người nhìn ngay cả ngoài đời bằng phong cách ăn mặc hết sức thanh lịch và nhẹ nhàng.Mời quý độc giả xem clip Choáng với nhan sắc đời thực của Cô giáo tiểu học - Nguồn: TIN TỨC 24H TV

Thời gian qua, những bức ảnh đứng lớp của cô giáo tiểu học Trung Quốc là Đường Đinh Đinh thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Bộ ảnh này đã khiến tên tuổi của cô giáo sinh năm 1993 này trở hết "hot" trong cộng đồng mạng.
Với quần jeans và áo sơ mi trắng cắm thùng hết sức giản dị nhưng bởi vẻ thân hình thon thả và khuôn mặt xinh đẹp của cô giáo xinh đẹp Đường Đinh Đinh khiến nhiều người phải siêu lòng.
Một số cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh này của cô giáo Đường Linh Linh đã ngợi ca cô là "cô giáo tiểu học xinh đẹp nhất Trung Quốc".
Đường Đinh Đinh sinh năm 1993 tại Giang Tô - Trung Quốc. Cô từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm An Khánh tỉnh An Huy. Hiện tại cô đang là giáo viên của một trường tiểu học tại thành phố Giang Tô.
Đường Đinh Đinh chia sẻ, người có ảnh hưởng lớn nhất trong việc cô chọn nghề "gõ đầu trẻ" đó là ông nội của cô khi ông cũng là một giáo viên xuất sắc.
Khuôn mặt trắng trẻo, thanh tú cùng với mái tóc dài đen nhánh khiến cho Đường Đinh Đinh nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.
Để có được một thân hình nuột nà và có sức khỏe để đứng lớp, cô giáo xinh đẹp người Trung Quốc thường xuyên dành thời gian để tập Gym.
Ngoài niềm vui với những đứa trẻ trong giờ đứng lớp, cô giáo xinh như hot girl Đường Đinh Đinh còn có có thú vui khác như đọc sách, viết thư pháp hay chơi piano.
Cô giáo trẻ 9x chia sẻ rằng cô rất yêu trẻ con và đã học được cách hoàn đồng với những học trò của cô trong giờ học cũng như ngoài giờ lên lớp bằng việc dẫn chúng đi dã ngoại.
Ngoài vẻ đẹp trong giờ đứng lớp thì Đường Đinh Đinh còn thu hút người nhìn ngay cả ngoài đời bằng phong cách ăn mặc hết sức thanh lịch và nhẹ nhàng.
Mời quý độc giả xem clip Choáng với nhan sắc đời thực của Cô giáo tiểu học - Nguồn: TIN TỨC 24H TV
Nguồn: kienthuc.net.vn