Dân mạng rần rần “troll” bố mẹ "Tết này con không về"

Trước khi được nghỉ học, nghỉ làm để chuẩn bị hành lý về quê ăn Tết, các bạn trẻ cũng không quên "troll" bố mẹ mình bằng trào lưu nhắn tin "Tết này con không về".Bắt nguồn từ ý tưởng của một Facebooker có tên Trần Lê Ngọc Thắng, trào lưu nhắn tin trêu bố mẹ với câu nói "Tết này con không về" đã được các dân mạng thực hiện và mang đến nhiều kết quả vô cùng bất ngờ.Luật chơi được Ngọc Thắng đưa ra vô cùng đơn giản “Nhắn tin cho bố hoặc mẹ với nội dung “Tết này con không về được, con xin lỗi” và chờ kết quả. Nếu bố mẹ có gọi lại thì cũng cố gắng đừng nghe máy, bảo là con không nghe điện thoại được. Bạn nào dám chơi thì chụp lại rồi post vào đây xem bố mẹ nói gì nha.”Đọc từng đoạn tin nhắn giữa các bạn trẻ và bố mẹ, dân mạng phải ôm bụng cười với phản ứng của các bậc phụ huynh khi nghe con mình thông báo "Tết này con không về".Dù có phản ứng bá đạo nhưng ai cũng thấy được ẩn trong đó là nhiều nỗi buồn, nỗi lo và cả tình yêu thương, sự mong ngóng của cha mẹ cho một cái Tết đoàn tụ đủ đầy con cháu.Khi các ông bố và bà mẹ cũng "lầy" không kém các đứa con để đưa ra câu trả lời trào lưu "Tết này con không về" cực chất.Sự lo lắng là điều mà không ít ông bố, bà mẹ gặp phải khi nhận tin nhắn "Tết này con không về"."Nhớ giữ chìa khóa, tôi cũng không ở nhà đâu. Mà đi đâu thì tùy, tiền nong tự lo nhé" là lời nhắn nhủ của một bà mẹ đến đứa con khi nó nhắn "Tết này con không về".Một bà mẹ dễ tính nhưng lo cho con để giải thích với bố việc "Tết này con không về"."Con ơi sao suốt ngày mày học thế. Mày suốt ngày chỉ biết học. Mày nhìn con người ta xem không về tao xuống Hà Nội đốt hết sách khỏi học".Mời quý độc giả xem clip Tết này con không về - Nguồn: Nhân Phương

Trước khi được nghỉ học, nghỉ làm để chuẩn bị hành lý về quê ăn Tết, các bạn trẻ cũng không quên "troll" bố mẹ mình bằng trào lưu nhắn tin "Tết này con không về".
Bắt nguồn từ ý tưởng của một Facebooker có tên Trần Lê Ngọc Thắng, trào lưu nhắn tin trêu bố mẹ với câu nói "Tết này con không về" đã được các dân mạng thực hiện và mang đến nhiều kết quả vô cùng bất ngờ.
Luật chơi được Ngọc Thắng đưa ra vô cùng đơn giản “Nhắn tin cho bố hoặc mẹ với nội dung “Tết này con không về được, con xin lỗi” và chờ kết quả. Nếu bố mẹ có gọi lại thì cũng cố gắng đừng nghe máy, bảo là con không nghe điện thoại được. Bạn nào dám chơi thì chụp lại rồi post vào đây xem bố mẹ nói gì nha.”
Đọc từng đoạn tin nhắn giữa các bạn trẻ và bố mẹ, dân mạng phải ôm bụng cười với phản ứng của các bậc phụ huynh khi nghe con mình thông báo "Tết này con không về".
Dù có phản ứng bá đạo nhưng ai cũng thấy được ẩn trong đó là nhiều nỗi buồn, nỗi lo và cả tình yêu thương, sự mong ngóng của cha mẹ cho một cái Tết đoàn tụ đủ đầy con cháu.
Khi các ông bố và bà mẹ cũng "lầy" không kém các đứa con để đưa ra câu trả lời trào lưu "Tết này con không về" cực chất.
Sự lo lắng là điều mà không ít ông bố, bà mẹ gặp phải khi nhận tin nhắn "Tết này con không về".
"Nhớ giữ chìa khóa, tôi cũng không ở nhà đâu. Mà đi đâu thì tùy, tiền nong tự lo nhé" là lời nhắn nhủ của một bà mẹ đến đứa con khi nó nhắn "Tết này con không về".
Một bà mẹ dễ tính nhưng lo cho con để giải thích với bố việc "Tết này con không về".
"Con ơi sao suốt ngày mày học thế. Mày suốt ngày chỉ biết học. Mày nhìn con người ta xem không về tao xuống Hà Nội đốt hết sách khỏi học".
Mời quý độc giả xem clip Tết này con không về - Nguồn: Nhân Phương
Nguồn: kienthuc.net.vn